Tủ lạnh Toshiba inverter và những lợi ích nó mang lại cho bạn

Tủ lạnh Toshiba Inverter này thực sự đáng giá với từng đồng mà bạn bỏ ra!

Tủ lạnh Toshiba có thiết kế riêng biệt không lẫn với bất cứ đối thủ nào trên thị trường, đặc biệt ấn tượng với mức giá bán từ 6 triệu trở lên.

Kệ làm bằng kính là tính năng mà chúng tôi không bao giờ mong đợi sẽ có trên một tủ lạnh được bán với mức giá thấp như thế này. Kết cấu bóng mượt ở mặt ngoài được cấu tạo bằng thép không gỉ chất lượng.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc tủ lạnh hợp lý và tiết kiệm điện cho gia đình. Đây là một sản phẩm rất đáng cân nhắc.

tu lanh Toshiba - 3

Thiết kế và tính sử dụng

Bạn có thể mua tủ lạnh của Toshiba với nhiều bảng màu diện mạo khác nhau và tất cả chúng đều trông hoàn toàn ấn tượng. Nó có một lớp phủ đen bóng trên bề mặt, nhưng có những cánh cửa hoàn toàn mịn màng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là phong cách đặc trưng của nhà sản xuất Nhật Bản này.

Nó không phải là một tủ lạnh lớn, nhưng nó sử dụng không gian của nó tốt. Ngoài các kệ thủy tinh và ngăn kéo đơn giản, bóng đèn Led sáng cũng là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Kho lưu trữ được tích hợp trên cửa không thể điều chỉnh, nhưng may mắn thay các kệ được đặt ở các độ cao khác nhau phù hợp với những yêu cầu chứa đựng thực phẩm khác nhau của bạn.

Phần còn lại của khoang cửa được cố định tại chỗ, nhưng Toshiba cung cấp một bộ kệ có chiều cao và chiều rộng khác nhau, vì vậy việc cất giữ ở đây không phải là có quá nhiều vấn đề. Thậm chí còn có một kệ để chứa hai bình chứa gallon cùng một lúc – hoàn hảo cho sữa và nước trái cây.

Trong tủ đông đá, mọi thứ rất cơ bản: Một kệ kính chính, với hai kệ nữa trên cửa đóng vai trò là kho bổ sung.

Hiệu suất & Tính năng

Khi nói đến bảo quản thực phẩm, tủ lạnh này là một thiết bị nổi trội. Nhiệt độ được duy trì khá ổn định và đó là một điều tốt, bởi vì các điều khiển nhiệt của tủ lạnh thường chỉ cung cấp cho bạn ba cài đặt.

Trong khi xem xét mức độ lạnh như thế nào, chúng tôi cũng ấn tượng về hiệu quả sử dụng năng lượng tuyệt vời của máy làm mát. Bạn có thể thấy khoản tiết kiệm đáng kể trên hóa đơn điện của bạn nếu bạn thay thế một tủ lạnh cũ trong garage của bạn với chiếc tủ lạnh Toshiba inverter này.

Chúng tôi nhận thấy khoảng cách nhiệt là khá rộng từ trên xuống dưới, mà bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này nhờ điều chỉnh Toshiba cung cấp cho bạn trong tủ lạnh nếu muốn.

Sự bảo đảm

Một bảo đảm cơ bản cho một tủ lạnh cơ bản: bao gồm một năm của bộ phận bảo hành trong trường hợp bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật. Phạm vi bảo hiểm mở rộng chỉ đến các bộ phận bị lỗi, không phải là những hư hỏng gây ra bởi người tiêu dùng.

Hiệu quả, hấp dẫn và giá rẻ

Với giá dưới 10 triệu, chiếc tủ lạnh Toshiba mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà bếp của bạn. Từ thiết kế hấp dẫn và hiệu quả tiết kiệm, đến chất lượng vượt trội và nhiệt độ ổn định, chiếc tủ lạnh này thực sự là một người chiến thắng nhất định.

Truy cập website của Toshiba để tìm hiểu các đại lý gần nhất với bạn để chọn mua sản phẩm tủ lạnh tuyệt vời này qua : www.toshiba.com.vn