Máy giặt Toshiba 8kg nào chất lượng?

Máy giặt Toshiba 8kg AW-E920LV WB chắc chắn là lựa chọn phù hợp dành cho gia đình bạn.
 
Máy giặt Toshiba 8kg không chỉ có phân khúc giá phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay, sản phẩm còn có thiết kế hiện đại về hình thức và sự tuyệt vời về chất lượng. Chính những ưu thế này mà hiện nay, máy giặt Toshiba ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến cũng như tin chọn cho nhu cầu mua sắm máy giặt của gia đình mình.

Máy giặt loại AW-E920LV WB có mức giá phù hợp với khả năng chi trả cũng như điều kiện kinh tế của đa dạng các đối tượng khách hàng. Hãy cùng Toshiba tham khảo các đặc điểm nổi bật của loại sản phẩm này nhé.

Máy giặt Toshiba 8kg nào chất lượng?

Thiết kế máy giặt độc đáo

Máy giặt Toshiba AW-E920LV WB có chế độ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu cùng mâm giặt Mega Power mang đến sức mạnh giặt tẩy vượt trội. Máy còn có hiệu ứng thác nước đơn đặc biệt giúp cho bột giặt trải đều & liên tục, nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

Sản phẩm này mang thiết kế độc đáo cùng gam màu khá lạ mắt, phù hợp với các thiết kế nhà ở tươi trẻ và hiện đại, đầy sức sống như hiện nay. Dung lượng giặt của máy có thể đảm bảo nhu cầu giặt giũ áo quần cho các gia đình có từ 4 đến 5 người mà không có vấn đề gì.

Chương trình tự làm sạch và khô lồng giặt

Máy giặt Toshiba có số lượng những chương trình giặt phong phú cho các nhu cầu giặt giũ khác nhau của người sử dụng.

Đặc biệt, khả năng tự làm sạch và tự làm khô lồng giặt sau các chu trình giặt cũng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được thời gian cần thiết phải bỏ ra để vệ sinh tối đa.

Tiết kiệm nước tối đa

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí của máy có thể đánh tan bột giặt thành những hạt siêu nhỏ, thấm sâu vào từng sợi vải và làm sạch sâu hơn. Ngoài ra, máy giặt Toshiba AW-E920LV tích hợp khả năng tiết kiệm nước cùng điện năng tối ưu, không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoảng ngân sách hiệu quả mà còn góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Ứng dụng công nghệ Mega Power Wash

Mâm giặt ba cánh giúp tạo luồng nước ba chiều độc đáo xoáy sâu vào các vết bẩn cứng đầu cùng lồng giặt ngôi sao có thiết kế gờ nổi, góp phần giúp cho áo quần khi giặt được cọ xát kỹ hơn. Kết hợp với hiệu ứng thác nước mạnh mẽ tạo nên hiệu quả giặt xả tối ưu nhất có thể cho người sử dụng.

Mua sắm cùng Toshiba

Ngoài những tính năng chuyên nghiệp đã nói ở trêm, máy giặt Toshiba 8kg còn cung cấp cho bạn những chế độ giặt riêng biệt với từng loại quần áo khác nhau từ các chất liệu dày như vải jeans đến chất liệu mỏng như tơ lụa một cách vô cùng dễ dàng. 

Bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm từ Toshiba, hãy truy cập website của chúng tôi hoặc đến các siêu thị điện máy gần nhà để có thể trải nghiệm các sản phẩm và thông tin mới nhất.