Một số tính năng đặc biệt của máy giặt toshiba 10kg

Máy giặt Toshiba loại 10 kg được xem như một trợ thủ đắc lực của chị em nội trợ. Nếu bạn đang cần mua máy giặt thì đây là một gợi ý tuyệt vời nhất. Bởi sản phẩm này có những tính năng rất đặc biệt.

Máy giặt tự động và máy giặt bán tự động bạn nên lựa chọn loại nào?

Để mua được máy giặt bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Chắc chắn trong đó phải bao gồm sự so sánh giữa máy giặt tự động và một máy giặt bán tự động.

Theo đó, máy giặt bán tự động sẽ liên quan nhiều hơn công việc bằng thủ công. Sản phẩm được thiết kế 2 máy song song với nhau – một giặt và một sấy. Tuy nhiên, chức năng giặt và sấy hoàn toàn riêng biệt, nên khi bạn giặt xong, bạn phải lấy quần áo cho vào máy sấy. Việc này đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian hơn cho việc giặt giũ.

Còn với máy giặt tự động, nó bao gồm 2 chức năng tự động cùng một lúc. Theo đó, máy chỉ yêu cầu bạn bỏ quần áo vào và chờ máy thông báo hoàn thành công việc vừa giặt vừa sấy của mình.

Một số tính năng đặc biệt của máy giặt toshiba 10kg

Do đó, bạn nên xét về yếu tố thuận lợi và tiết kiệm thời gian, cũng như tần suất sử dụng máy để lựa chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp nhất. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những tính năng đặc biệt của máy giặt toshiba 10kg.

Những tính năng đặc biệt máy giặt 10 kg của Toshiba.

Máy giặt 10 kg của toshiba bao gồm một số tính năng đặc biệt như sau:

Tính năng giặt bằng nước nóng hiện đại.

Máy giặt Toshiba cao cấp được thiết kế với chức năng tùy chọn giặt trang phục bằng nước nóng. Chức năng này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ. Mặt khác nó cũng giúp cho quần áo được sạch sẽ, khử khuẩn hiệu quả hơn.

Bộ cảm biến hiện đại bậc nhất.

Máy giặt toshiba 10 kg được thiết kế với bộ cảm biến hiện đại với chức năng lập trình hay sửa đổi các chu kì giặt. Nếu gặp trường hợp quá tải, máy giặt có chức năng tự động cân bằng.

Với những máy bình thường không có chế độ này, khi gặp trường hợp quá tải, hay mất cân bằng bên trong, máy sẽ có âm thanh, đèn sáng thông báo cho khách hàng.

Bồn chứa quần áo được thiết kế bằng thép không gỉ, an toàn.

Đặc điểm nổi bật của bồn chứa đồ của máy giặt Toshiba chính là nó được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo an toàn cho quần áo trong quá trình giặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những máy giặt có cấu tạo bằng nhựa cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy đáng kể.

Giá thành không quá đắt.

Bạn có thể sở hữu máy giặt toshiba 10 kg cao cấp có giá giao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Bởi máy có chức năng tiên tiến, thì giá thành tương đối cao.

Thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng

Cùng với các chức năng tiến bộ, hiện đại bậc nhất như trên, máy giặt 10 kg của Toshiba còn được thiết kế bắt mắt, sang trọng hiện đại và ấn tượng bậc nhất.

Đặc biệt với những gam màu tương đối đơn giản, tinh tế nhưng vẫn được thiết kế phối màu sang trọng. Sản phẩm phù hợp với hầu  hết các hộ gia đình hiện nay.