Máy hút bụi mini hữu dụng từ Toshiba

Trong cuộc sống hiện đại, máy hút bụi mini đang dần trở nên thân quen hơn trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi khiến người sử dụng phân vân khi lựa chọn. Nhằm giúp khách hàng có thêm những thông tin tham khảo trước khi mua thiết bị hút bụi, đặc biệt là máy hút bụi mini của thương hiệu Toshiba, hãy cùng Toshiba tham khảo các thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Máy hút bụi mini hữu dụng từ Toshiba

Lợi ích từ túi đựng bụi

Khi mua sắm túi đựng bụi, bạn nên chọn loại túi bụi có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại. Bởi lẽ, hiện nay nhiều nơi xuất hiện nhiều loại máy có túi đựng bụi là bằng nam châm có thể thể ngăn chặn phế liệu khi hút vào, điều này vô cùng tiện lợi.

Đây là loại vật dụng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với túi đựng bằng giấy, khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Còn túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch và không cần thay thế giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi.

Công suất điện năng và công suất hút bụi

Rất nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy. Thực tế, công suất của máy chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Bên cạnh đó, công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt đông càng hiệu quả.

Môt trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi đó là công suất hút bụi của máy, nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Bạn cần nhớ rằng máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện, do vậy khi mua, chọn loại máy có công suất máy khoảng 1600 W trở lên, công suất hút (nếu hãng có công bố) thì khoảng 400 W trở lên là được.

Trọng lượng và độ ồn của máy

Bạn có thể tìm hai thông số này trên thân của máy hút bụi hoặc trong bảng thông số kỹ thuật của máy. Lưu ý với máy càng nặng sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi sử dụng, nhất là với phụ nữ. Vì thế chỉ nên chọn máy có trọng lượng vừa phải, vì là máy hút bụi mini nên cần ưu tiên tiêu chí dễ mang vác mọi lúc.

Ngoài ra, độ ồn của máy hút bụi cũng là một điều đáng lo ngại khi sử dụng máy, máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Do đo, trong quá trình sử dụng máy hút bụi, bụi sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi. Bạn cần phải vệ sinh túi bụi kịp thời để không gây hại cho máy. Vì thế, nếu máy hút bụi nhà bạn có thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào túi bụi đầy và cần phải thay.