Những khuyết điểm khiến bạn tự ti trên cơ thể sẽ không còn là nỗi lo ngại nếu bạn sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên các ứng dụng hỗ trợ. Các tính năng chỉnh sửa sẽ giúp bạn bóp eo, thu gọn bắp tay, điều chỉnh lại tỷ lệ cơ thể như mong muốn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể sở hữu một body nóng bỏng, quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu các app chỉnh cơ thể tự nhiên nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Perfect Me

Chỉnh sửa ảnh tự nhiên với ứng dụng Perfect Me

Chỉnh sửa ảnh tự nhiên với ứng dụng Perfect Me

Perfect Me được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa cơ thể hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng hiện đại. Ứng dụng này cho phép người dùng làm thon gọn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như bắp tay, chân,… Bên cạnh đó, người dùng có thể làm cho toàn bộ cơ thể cân đối bằng cách áp dụng công nghệ làm thon eo, điều chỉnh tỷ cơ thể. Nhờ đó, những khuyết điểm trên cơ thể của bạn sẽ được chỉnh sửa và hoàn thiện hài hòa hơn. Điều đặc biệt trên ứng dụng chính là hệ thống kiểm soát và quét trực quan giúp xác định chính xác các bộ phận trên cơ thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. 

Ứng dụng Retouch Me

Ứng dụng chỉnh sửa cơ thể Retouch Me

Ứng dụng chỉnh sửa cơ thể Retouch Me

Nếu bạn là một tín đồ đam mê nhiếp ảnh thì Retouch Me là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng quen thuộc. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, giúp bạn có một thân hình hoàn hảo như mong muốn. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để làm thon eo, bóp bắp tay, kéo dài chân, điều chỉnh lại tỷ lệ cơ thể. Chỉ với một vào thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể khiến mình tự ti. Sau khi tải ảnh có sẵn từ điện thoại lên ứng dụng, người dùng có thể sử dụng các tính năng được tích hợp sẵn dưới thanh công cụ để chỉnh sửa hình ảnh theo mong muốn. 

Ứng dụng Body Tune

Chỉnh sửa cơ thể tự nhiên với Body Tune

Chỉnh sửa cơ thể tự nhiên với Body Tune

Nói đến các app chỉnh cơ thể thì không thể không nhắc đến Body Tune. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng để bạn điều chỉnh lại các bộ phận trên cơ thể. Nếu vòng eo, bắp tay của bạn chưa được thon gọn thì các tính năng trên ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện và che đi một cách tự nhiên nhất. Ứng dụng sẽ tự động xác định các bộ phận trên cơ thể để bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa. Tùy theo mong muốn mà người dùng có thể làm thon gọn hoặc mở rộng vùng hông của mình. Tỷ lệ chiều cao sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn sẽ dụng tính năng kéo chân, định hình lại tỷ lệ cơ thể. 

Để giúp bức ảnh thêm phần sinh động, độc đáo, người dùng có thể tạo cơ bắp, hình xăm,… Bên cạnh tính năng chỉnh sửa cơ thể, ứng dụng còn có khả năng trang điểm, làm đẹp khuôn mặt giúp bạn xuất hiện trên ảnh thật lung linh và xinh xắn. 

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên vivo V23 5G

Chụp ảnh sắc nét với vivo V23 5G

Chụp ảnh sắc nét với vivo V23 5G

Để dễ dàng chỉnh sửa ảnh, người dùng nên lựa chọn các mẫu điện thoại có hệ thống camera hiện đại, có độ cảm biến cao. vivo V23 5g là mẫu selfie phone chất lượng hàng đầu so với các dòng điện thoại cùng phân khúc khi được nâng cấp tới 2 camera có độ phân giải ảnh 50MP và camera selfie góc rộng 8MP. Những khoảnh khắc đời thường của bạn khi được cụm camera sau AI có độ phân giải  lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP xử lý trở thành một bức ảnh nghệ thuật ở đẳng cấp mới. Để hỗ trợ việc sáng tạo hình ảnh không giới hạn, vivo V23 5G còn được tích hợp thêm một số tính năng hỗ trợ nổi bật như Tự Động Lấy Nét Theo Mắt, Video Selfie Ổn Định Khuôn Mặt, Hiệu Ứng Bokeh Flare,… Với các ưu điểm về công nghệ chụp ảnh vượt trội, vivo V23 5G là lựa chọn hoàn hảo để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng sắc nét và chân thực. 

Nhờ có các ứng dụng chỉnh ảnh mà người dùng có thể yên tâm mỗi khi chụp ảnh hay chia sẻ ảnh của mình với mọi người. Những khuyết điểm trên cơ thể sẽ được ứng dụng xử lý trở nên hài hòa, cân đối hơn, giúp bạn sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được một số app chỉnh cơ thể hot nhất hiện nay.