Với mong muốn mang đến những trải sáng tạo video, hình ảnh tốt nhất cho người dùng, nhiều mẫu smartphone cao cấp hiện nay đã tích hợp tính năng quay video tua nhanh độc đáo. Đây là tính năng mới giúp người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp với tốc độ nhanh hơn so với thời gian thực tế và tạo hiệu ứng sinh động, ấn tượng, thu hút người xem. Hãy cùng tham khảo cách chỉnh clip nhanh trên điện thoại nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng quay phim tua nhanh Fast & Slow Motion Video

Quay phim tua nhanh với Fast & Slow Motion Video

Quay phim tua nhanh với Fast & Slow Motion Video

Để tạo ra những thước phim tua nhanh độc đáo, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng chuyển đổi video hay tạo video trực tiếp. Fast & Slow Motion Video là một trong những ứng dụng tạo hiệu ứng video sinh động, giúp người dùng có thể tạo ra những video tua nhanh ấn tượng. Người dùng có thể tải video có sẵn trong máy hoặc sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng. Khi đã chọn được video yêu thích, bạn có thể tùy chỉnh mức tốc độ tua nhanh từ 1x đến 4x. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một thước phim tua nhanh sinh động. Sau khi đã thu  được video tua nhanh, người dùng có thể tận dụng những công cụ chỉnh sửa có sẵn trên ứng dụng để sáng tạo video thêm phần sinh động, độc đáo như cắt, ghép, thêm bộ lọc màu, âm thanh, văn bản,…

Ứng dụng Efectum

Ứng dụng quay phim tua nhanh Efectum

Ứng dụng quay phim tua nhanh Efectum

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Efectum. Ứng dụng này có khả năng tạo video với hiệu ứng chuyển động tua nhanh độc đáo. Khi áp dụng hiệu ứng tua nhanh, đoạn video sẽ được phát tới tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần so với thời gian thực tế. Tính năng chuyển đổi từ video có sẵn trên máy hoặc quay video tua nhanh trực tiếp sẽ giúp bạn thu được một đoạn video có hiệu ứng bắt mắt, thu hút người xem. Để video thêm phần sinh động và hấp dẫn, người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ như thêm âm nhạc, bộ lọc màu,… Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành một người sáng tạo video chuyên nghiệp. 

Ứng dụng VivaVideo

Sáng tạo video chuyên nghiệp trên VivaVideo

Sáng tạo video chuyên nghiệp trên VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video khá quen thuộc với nhiều người. Ứng dụng này được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại để bạn sáng tạo ra những đoạn video cực kỳ chuyên nghiệp. Người dùng có thể lựa chọn video có sẵn trong điện thoại để tải lên ứng dụng và sử dụng tính năng tua nhanh video bằng cách vào mục Chỉnh sửa và nhấn chọn điều chỉnh Tốc độ Clip. Sau khi kéo thanh tốc độ tùy ý, đoạn video sẽ được tua nhanh với hiệu ứng vô cùng sinh động và độc đáo. 

Lựa chọn vivo V23 5G để quay phim sắc nét và sáng tạo video chuyên nghiệp

Tạo video tua nhanh độc đáo trên vivo V23 5G

Tạo video tua nhanh độc đáo trên vivo V23 5G

Không chỉ ghi điểm với thiết kế bắt mắt, cấu hình máy mạnh mẽ, vivo V23 5G còn được trang bị hệ thống camera hiện đại, tích hợp nhiều tính năng sáng tạo hình ảnh, video chuyên nghiệp. Đây là mẫu điện thoại selfie phone chất lượng hàng đầu hiện nay khi được nâng cấp tới 2 camera trước có độ phân giải 50MP và 8MP cho cảm biến góc rộng. Với cải tiến này, người dùng có thể tha hồ quay phim, chụp ảnh tự sướng với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Cụm camera sau của vivo V23 5G được xếp dọc trong mô đun nổi bật, có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP cho phép bạn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp đảm bảo độ sâu, chi tiết trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sáng tạo chuyên nghiệp, vivo V23 5G đã được tích hợp tính năng quay video time lapse, slow motion để bạn tạo ra những thước phim tua nhanh, chậm hoàn hảo trên điện thoại mà không cần phải sử dụng đến máy ảnh như trước.

Cách chỉnh clip nhanh trên điện thoại hiện nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa, người dùng có thể tận dụng tính năng quay time lapse trên điện thoại vivo V23 5G để tha hồ sáng tạo video chuyên nghiệp. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách chỉnh clip nhanh hiệu quả.