Giá thành tủ lạnh Toshiba hợp lý nhất

Không có nhiều không gian? Không muốn phải rỗng ví? Bạn hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu mức giá tủ lạnh Toshiba hợp lý nhất cho mình nhé.

Tủ lạnh Toshiba được thiết kế để lấp đầy một chỗ hẹp trong nhà bếp nhỏ gọn của bạn. Dù nó không lớn như tủ lạnh cửa trên kích thước điển hình, nó vẫn cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn và trên một mức giá thấp hơn tủ lạnh kiểu truyền thống.

Về mặt nhiệt lạnh tổng thể, nó không hoàn hảo. Nhưng nó vẫn đảm bảo hoàn thành một cách tốt nhất tất cả những gì bạn yêu cầu. Điều đó nói rằng, với một mức giá bán lẻ dưới 10 triệu của sản phẩm, khá là khó khăn để đánh bại nó, đặc biệt là với hầu hết những tủ lạnh có kích thước nhỏ cho gia đình 2 đến 3 người.

gia tu lanh toshiba bai 6

Thiết kế và tính sử dụng: Đơn giản và đơn giản!

Bề mặt ngoại thất hoàn thiện bằng thiết kế đơn giản, dễ nhìn và có nét thu hút riêng bằng sự pha trộn màu sắc không quá đặc sắc nhưng tinh tế. Không có gì nhiều bên trong, ngoài một hệ thống đèn led chiếu sáng mới nhất.

Các ngăn kéo đảm bảo độ ẩm được lưu giữ lâu dài để giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi mới. Bên cạnh đó, cửa tủ lạnh có các kệ bao gồm nhiều kích cỡ chiều cao và chiều rộng để chứa các thùng đựng sữa hoặc nước trái cây của gia đình mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Mặc dù là một tủ lạnh ngân sách, tủ lạnh nhỏ này cũng cung cấp một số tuỳ chỉnh kệ hữu ích cho bạn. Cuối cùng là tay cầm có cấu tạo cứng cáp và yên tâm khi bạn sử dụng.

Các Điều khiển

Thật không may, các thiết lập “bình thường” trong mô hình này là hơi quá ấm. Nhưng việc này có thể được thay đổi nhờ các điều chỉnh có sẵn mà Toshiba cung cấp cho bạn. Ngoài ra, cả hai khoang đều đã có thể duy trì nhiệt độ tương đối ổn định trong thời gian dài, có nghĩa là có hy vọng!

Nội thất thực sự tỷ lệ nghịch với kích thước trông khá gọn nhẹ bên ngoài của nó, vì tủ lạnh này thực sự khá rộng rãi cho đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, các thành phần quan trọng khác mà chúng tôi kiểm tra là độ giữ ẩm trong các ngăn chứa thực phẩm và khả năng tiêu thụ điện năng tổng thể. Và đáng ngạc nhiên, nếu hiệu quả sử dụng năng lượng là những gì bạn đang lo lắng thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Chiếc máy nhỏ này sẽ có tác động không đáng kể đến hóa đơn điện nước của bạn: nếu chi phí năng lượng của bạn là 9 xu cho mỗi kWh, thì chi phí cho một năm vận hành chỉ vào khoảng 18 đô la.

Để có thêm thông tin về chi tiết các hiệu suất, vui lòng truy cập trang www.toshiba.com.vn

Không hoàn hảo, nhưng hiệu quả!

Như chúng tôi đã đề cập, đây là một thiết kế gọn nhẹ phù hợp với các gian bếp của hộ gia đình nhỏ từ 2 đến 3 thành viên. Tuy nhiên, nói đến các tính năng và lợi ích nó đem lại thì đây là một khoảng đầu tư đúng đắn, nhất là về khoảng tiết kiệm điện năng và giá thành tủ lạnh Toshiba vô cùng hợp lý.