Chiếc Tivi Toshiba 32inch 32UL863 có thiết kế mỏng manh và độc đáo của một màn hình TV cao cấp từ nhà sản xuất Nhật Bản này.

tv-toshiba-32inch-32UL863

Các dịch vụ truyền hình trực tuyến ngày nay đã trở thành một bữa tiệc công nghệ cổ điển, với những nội dung ứng dụng mới được thêm vào liên tục từ tuần này qua tuần khác. Vì vậy, Toshiba cũng không bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện khả năng của hệ thống trực tuyến thông minh ‘Địa điểm’ độc quyền của nó.

Những đặc điểm nổi bật trên chiếc 32UL863 

Các kết nối của 32UL863 rất phong phú. Bốn cổng HDMI có sẵn đủ để phục vụ cho bất kỳ thiết bị AV gia đình nào, ngoài ra còn có một cổng PC D-Sub và một cặp cổng USB. Các USB này có thể được sử dụng cho việc ghi lại video từ bộ định tuyến Freeview HD và vệ tinh sang USB HDD hoặc ngược lại – để phát lại các định dạng tệp tin hình ảnh và nhạc từ thiết bị lưu trữ này.

Bộ kết nối này cũng hỗ trợ bạn trong việc phát lại các tập tin đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính miễn là PC đó được kích hoạt DLNA, và lý tưởng hơn nếu nó chạy hệ điều hành Windows 7.

Một điều khá thú vị nữa về khả năng DLNA của 32UL863 là nó có thể kết nối không dây thông qua một hệ thống wi-fi có sẵn.

Đi sâu vào hệ thống truyền hình thông minh Toshiba ‘Địa điểm’ đã nói ở trên : tại đây 32UL863 hỗ trợ cho bạn các dịch vụ video chủ chốt như YouTube, iPlayer, Daily Motion, Viewster, Woomi, Box Office 365, Mạng Cartoon và HiT Entertainment. Ngoài ra còn có một sự bổ sung đáng kể về mạng xã hội thông dụng như ứng dụng Facebook mới và có lẽ Twitter cũng sẽ theo sau nó trong một thời gian gần.

Bên cạnh đó , Toshiba đã giới thiệu một hệ thống menu mới hấp dẫn cho chiếc TV 32inch này của mình, và nó bao gồm một danh sách dài các điều chỉnh hình ảnh rất ấn tượng cho một bộ thiết bị có giá cả phải chăng như thế này.

Một số hiệu chỉnh nổi bật trong đó bao gồm một bộ xử lý chuyển động 100Hz và các công cụ quản lý gamma và màu sắc.

Hiệu suất thể hiện hình ảnh đáng ngạc nhiên!

Kinh nghiệm của các nhà đánh giá chuyên môn thường chỉ ra rằng một màn hình 32in sẽ ít bị ảnh hưởng như các mô hình lớn hơn về vấn đề thống nhất đèn nền. Và thật may mắn, chiếc Tivi Toshiba 32inch này cũng không có ngoại lệ.

Đối với những nguồn hình ảnh chưa đạt tiêu chuẩn, hệ thống Độ phân giải được Toshiba cung cấp cho chiếc 32UL863 cũng có thể giúp tối ưu hóa độ sắc nét cho hình ảnh này , nhằm đem đến chất lượng tuyệt vời hơn.

Về khả năng trở thành một màn hình chơi game thuận lợi. Toshiba cũng rất biết cách lấy lòng người dùng của mình bằng việc cung cấp các giá trị đặt trước phù hợp cho bạn trong chế độ Trò chơi có sẵn, và giá trị độ trễ đầu vào có con số rất hấp dẫn chỉ tốn 19ms- hoàn toàn thích hợp cho các game thủ.

Hiệu suất âm thanh của 32UL863 cũng có chất lượng chấp nhận được đối với một bộ màn hình 32in nhỏ như thế này. Và sức mạnh của nó được thể hiện rõ nét nhất trong các dãy âm cao và tần số cao.

Vì sao nên lựa chọn 32UL863

32UL863 là rõ ràng là một lựa chọn hấp dẫn hơn so với những người anh em lúc trước của nó, nhờ vào việc chiếc 32inTV này đã giải quyết tốt các vấn đề về độ sáng của đèn nền thường gặp ở một màn hình LCD hiện nay. Ngoài ra các lợi ích của hệ thống thông minh Toshiba ‘Place’ , chức năng hiệu chỉnh tân tiến và các chế độ hỗ trợ khả năng chơi game tuyệt vời của nó cũng được Toshiba cung cấp phong phú nhằm đem đến trải nghiệm giải trí tốt nhất cho bạn.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn