Tại sao bạn nên mua máy giặt Toshiba 9kg?

Những chiếc máy giặt Toshiba 9kg luôn làm tròn chức năng của một thiết bị làm sạch và làm đẹp trong căn hộ của gia đình bạn.

Hiện nay, hiếm có gia đình nào mà không trang bị cho mình những thiết bị làm sạch như máy rửa chén, hoặc máy giặt. Vốn là những sản phẩm hữu ích cho các bà nội trợ, tiết kiệm thời gian lẫn công sức cho họ trong việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Những chiếc máy giặt ngày nay đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

Với rất nhiều chức năng quan trọng và ưu việt, chiếc máy giặt Toshiba 9kg đã khiến cho cuộc sống của mỗi gia đình trở nên tuyệt vời và tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy giặt Toshiba 9kg là sự lựa chọn đáng tin cậy

Máy giặt Toshiba 9kg là sự lựa chọn đáng tin cậy

Thiết kế máy giặt cực kỳ sang trọng

Thiết kế của những chiếc máy giặt Toshiba luôn chú trọng đến tính gọn gàng và sang trọng về mặt thiết kế. Với những chiếc máy giặt có khối lượng 9kg, máy giặt có thể phù hợp với những gia đình có từ 6 thành viên trở lên, có lượng quần áo nhiều. Chúng mang lại nét đẹp hiện đại cho chính không gian nhà bạn, giúp hài hòa và làm sáng sủa hơn cùng tạo thêm những chức năng quan trọng cho sự tiện nghi của gia đình.

Mâm giặt kháng khuẩn

Công nghệ mới Hybrid Powerful được sử dụng trong mâm giặt kháng khuẩn mới hỗ trợ việc giặt và tẩy chất bẩn được hiệu quả hơn rất nhiều. Máy giặt Toshiba trọng lượng 9kg có phần cánh quạt được thiết kế không đối xứng nhau giúp cho việc giặt tẩy quần áo được sạch hơn. Ngoài ra, dòng nước đa chiều mạnh mẽ sẽ tẩy đi những vết bẩn còn đọng lại trên quần áo, và giúp cho quần áo có màu sắc nguyên thủy, không bị phai màu.

Hiệu ứng thác nước đôi chuyên nghiệp

Ngoài tính năng Hybrib Powerful hiện đại, chiếc máy giặt còn được áp dụng hiệu ứng thác nước đôi. Với hiệu ứng này, các cánh quạt phần dưới phía mâm giặt chịu một lực đẩy rất lớn để tạo nên một sức ép giúp bột giặt thấm vào từng thớ vải. Hai dòng nước liên tục được điều ra, hỗ trợ việc giặt và xả qua nhiều công đoạn được thực hiện tốt hơn.

Máy giặt thế hệ mới tiết kiệm nước và điện

Với những công nghệ mới được áp dụng, chiếc máy giặt giúp cho việc tiêu hao nước và điện được thực hiện một cách tối đa mà không gây nên bất kỳ lãng phí nào. Nhờ vậy, mà dòng máy giặt Toshiba công nghệ mới này sẽ tiêu hao rất ít năng lượng cũng như lượng nước cần dùng trong một lần giặt.

Công nghệ giặt bằng bọt khí với rất nhiều chương trình giặt

Máy giặt 9kg của thương hiệu Toshiba được thiết kế với rất nhiều chương trình giặt khác nhau hỗ trợ các thao tác giặt, sấy, hấp… được thực hiện tốt, tăng thêm tính thuận tiện hơn cho người sử dụng. Đặc biệt, máy giặt cũng được tích hợp cả công nghệ đánh bọt khí, giúp đánh tan bột giặt để tạo nên những hạt nhỏ li ti khiến các vết bẩn được đánh bay triệt để.