Sử dụng máy giặt Toshiba 9kg để giặt quần áo cho trẻ sơ sinh

Các bà mẹ bỉm sữa thường từ chối việc giặt quần áo con yêu của mình bằng máy giặt vì lo sợ chúng sẽ bị biến dạng do lực xoáy quá mạnh của máy. Nhưng đó không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách giặt quần áo cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt Toshiba 9kg.

may giat toshiba 9kg va cach giat quan ao tre so sinh

Vò trước những vết bẩn khó giặt

Nếu quần áo của con yêu bị dính phải các thực phẩm có màu hoặc nước trái cây thì bạn cần phải vò chúng trước. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sữa tắm của con để làm sạch vết bẩn tạm thời, vì chúng hoàn toàn thân thiện với làn da mỏng manh của trẻ em.

Chọn xà phòng thích hợp

Chọn chất tẩy giặt cũng rất quan trọng, vì đối với một số chất tẩy rửa không hòa tan hoàn toàn, sử dụng chúng để giặt quần áo cho trẻ sơ sinh sẽ có thể khiến cho cặn bột giặt bám vào quần áo, và nếu không may, sẽ gây nên những tình trạng dị ứng nguy hiểm cho bé yêu của bạn.

Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng chất tẩy rửa mà mình sử dụng là loại chuyên biệt hoặc được khuyến cáo bởi chuyên gia và đặc biệt nên nhớ sẽ không sử dụng nước tẩy để giặt giũ quần áo, trang phục cho trẻ.

Sử dụng máy giặt Toshiba 9kg

Các máy giặt hiện đại hiện nay, điển hình là Toshiba thường có tính năng giặt giũ trang phục dành cho trẻ sơ sinh, đây là chế độ giặt nhẹ nhàng và hiệu quả giúp giữ cho quần áo của bé không bị rách và xước. Cũng như có nhiệm vụ làm sạch hoàn toàn chất tẩy rửa cũng như vi khuẩn. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng chúng sẽ bám vào quần áo hay gây tổn hại cho làn da của bé nữa.

Sử dụng chế độ vắt nhẹ nhàng

Chế độ vắt cũng có tầm quan trọng ngang ngửa với việc bạn phải sử dụng chế độ giặt quần áo cho em bé. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ quần áo bị giãn hay xoắn vào nhau, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng trang phục hơn cho bé.

Những lưu ý khác mà bạn cần để tâm

Xem cẩn thận các nhãn hướng dẫn trên quần áo: Đối với một số loại quần áo đặc biệt, chúng đòi hỏi cần phải có phương pháp giặt giũ riêng biệt, bạn nên chú ý và làm theo đúng hướng dẫn được đính kèm.

Quần áo của con nên được giặt riêng: Bạn cần chú ý đến điều này, bởi vì nếu bạn giặt quần áo của con cùng cha mẹ, vi khuẩn sẽ có cơ hội được bám vào trang phục của con và gây bệnh, cũng như việc bị nhiễm màu từ quần áo của người lớn là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chú ý khi thực hiện phơi khô: Không phơi quần áo trẻ quá lâu vào buổi trưa nắng hoặc cả vào ban đêm nhiều sương vì cả hai trường hợp đều có thể khiến cho chúng nhanh bị bay màu.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn gì trong công việc giặt quần áo cho em bé yêu của mình nữa. Để tìm hiểu thêm một số công dụng hay của máy giặt Toshiba, bạn có thể truy cập website: www.toshiba.com.vn