Đối với những người đam mê thể thao thì việc sở hữu một chiếc tai nghe thoải mái, dễ chịu là một điều không thể thiếu. Nắm bắt được sự quan tâm của người yêu thích thể thao và đánh giá được những nhược điểm của các dòng tai nghe trên thị trường. Shokz cho ra mắt dòng sản phẩm tai nghe ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao và chính thức được Shokz Việt Nam phân phối tới tay người dùng.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương thương hiệu Shokz

Tai nghe truyền âm thanh qua xương thương hiệu Shokz

Thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ mới

Shokz đơn vị đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction) vào sản xuất tai nghe từ năm 2011. Đây là công nghệ sử dụng các đầu dò truyền sóng âm qua xương gò má và âm thanh trực tiếp được truyền đến tai trong, không thông qua màng nhĩ và không cần phải đeo vào trong tai (in-ear) như các tai nghe truyền thống.

Tai nghe ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương

Tai nghe ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương

Đối với người dùng hay vận động, tập thể dục thể thao thì việc sử dụng một tai nghe truyền âm thanh qua xương với thiết kế mở (Open-ear) sẽ làm giảm sự vướng víu, khó chịu và rơi khi vận động với cường độ mạnh. Ngoài ra, thiết kế mở còn giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết âm thanh từ bên ngoài, đảm bảo sự an toàn khi tập thể dục thể thao ngoài trời.

Do đó, tại nước Anh, Shokz là tai nghe duy nhất được bộ thi đấu điền kinh chấp nhận sử dụng trong suốt thời gian cuộc thi được diễn ra.

Shokz mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời

Tai nghe truyền âm thanh qua xương chính thức được phân phối và đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn thông qua Shokz Việt Nam. Người dùng có thể thoải mái và an tâm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm chính hãng được phân phối chính hãng từ Shokz.

Không phải ngẫu nhiên, Shokz trở thành thương hiệu tai nghe hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì khác với những tai nghe truyền thông, dù khi người dùng có  vận động mạnh với cường độ cao thì cũng sẽ không bị đau tai, rơi tai nghe và hạn chế việc đổ mồ hôi gây khó chịu khi sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh, không gây vi khuẩn và viêm nấm khi đeo trực tiếp vào trong tai.

Shokz mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng khi vận động thể thao

Shokz mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng khi vận động thể thao

Với những tiện ích mà tai nghe truyền âm thanh qua xương mang lại thì Shokz như một công cụ hỗ trợ đắc lực khi vừa nghe được âm thanh riêng biệt nhưng vẫn nhận biết và kết nối với môi trường xung quanh. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thích chạy bộ, đi xe đạp, trekking… khi vừa tận hưởng được âm thanh riêng mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình vận động.

Chất liệu được Shokz sử dụng làm khung tai nghe là từ titanium. Chất liệu này mềm mại và giúp tai nghe luôn vừa vặn, ở đúng vị trí trong suốt quá trình tập luyện, chạy nhảy hay thi đấu. Do đó, người dùng có thể thoải mái tập luyện thể thao, kể cả những môn vận động mạnh như bật nhảy hay yoga đảo ngược thì tai nghe vẫn giữ nguyên vị trí mà không làm bạn cảm thấy vướng víu hay lo sợ rơi rớt.

Vận động với cường độ mạng và trong thời gian lâu sẽ khiến cơ thể bài tiết ra nhiều mồ hôi. Đó là lý do mà Shokz trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ chống thấm nước và mồ hôi, giúp bảo vệ tai nghe của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời tại Shokz Việt Nam

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại Shokz Việt Nam

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại Shokz Việt Nam

Shokz nổi tiếng và được biết nhiều trên thế giới với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Do đó, khi mua tai nghe bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên tại cửa hàng của Shokz ở Việt Nam.

Với tiêu chí luôn quan tâm tới người dùng, chính sách bảo hành của Shokz chỉ áp dụng cho người dùng cuối cùng của sản phẩm. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc hạn chế những sản phẩm kém chất lượng và không đạt yêu cầu của Shokz.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Shokz bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các bạn nhân viên tư vấn trong việc giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm.

Kết luận

Với tiêu chí luôn đặt và quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, cùng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Shokz Việt Nam đang dần trở thành thương hiệu tai nghe thể thao hàng đầu được nhiều người ưa chuộng và quan tâm.