Phương pháp lựa chọn cho mình một chiếc máy hút bụi gia đình đúng ý

Bạn mong muốn tìm cho mình một chiếc máy hút bụi gia đình hợp ý nhưng lại bối rối giữa vô vàn các kiểu dáng , chức năng và đặc biệt là giá cả khác nhau. Hãy để Toshiba giúp cho bạn.

Thông thường, một chiếc hút bụi thẳng đứng hoàn toàn có mức giá rẻ hơn so với một máy hút bụi dạng hộp. Và càng nhiều tính năng, giá thành sẽ càng lên cao.

máy hút bụi gia đình dạng đứng

Máy hút bụi gia đình dạng đứng

Máy hút bụi gia đình thẳng đứng sẽ có giá từ 9 triệu cho một mô hình hạng nhẹ đến hơn 10 triệu cho một số mô hình mới và hiện đại nhất.

Máy hút bụi dạng đứng

Một mô hình máy hút bụi dạng đứng thông thường sẽ đi kèm với một đầu hút nhỏ để thuận tiện cho việc hút bụi bẩn ở các khu vực hẹp, một đầu hút lớn chuyên dụng và cây hút đứng có thể kéo dài.

Máy hút bụi dạng đứng cao cấp

Những máy hút bụi dạng đứng có mô hình cao nhất trong dòng sản phẩm của Toshiba có thể mang trong mình đầy đủ tất cả những tính năng tân tiến nhất mà bạn có thể mong đợi. Chúng có một phạm vi làm sạch rộng hơn, một cảm biến tân tiến hơn, và một số tính năng tự động khác. Ngoài ra các ống hút của nó cũng chắc chắn và chất lượng hơn.

Máy hút bụi gia đình dạng hộp

Máy hút bụi dạng hộp

Máy hút bụi loại này có thể dao động từ 2 triệu đến hơn 6 triệu. Một số máy hút bụi dạng hộp cao cấp còn được Toshiba cung cấp một bộ lọc HEPA – rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ , có người hay dị ứng hay có chăm sóc thú cưng ở nhà. Ngoài ra, bạn sẽ muốn tìm kiếm một chiếc máy canister (dạng hộp) có bánh xe để đảm bảo cho sàn nhà của bạn không bị trầy xước khi bạn thực hiện việc dọn dẹp.

Máy hút bụi Canister cao cấp

Một máy hút dạng hộp cao cấp nhất có thể cung cấp cho bạn một đầu hút công suất lớn và nút điều khiển máy cũng sẽ được tích hợp ngay trên tay cầm. Bạn không còn phải tốn sức cúi người để bật/tắt máy nữa. Tính năng kiểm soát công suất cũng sẽ cho phép máy hút làm sạch hiệu quả đối với từng khu vực khác nhau trong nhà bạn.

Để có thể ra một quyết định chính xác về việc mua một sản phẩm máy hút bụi gia đình như thế nào, bạn nên quan tâm đến các thương hiệu lâu năm đáng tin cậy, cũng như thông tin bảo hành, danh tiếng dịch vụ khách hàng của họ và các tính năng nổi bật nhất của thiết bị.

Một số máy hút bụi canister hiện nay đang làm tốt hơn trong việc làm sạch thảm và sàn nhà hơn một số máy hút bụi dạng đứng ngày trước, vì vậy bạn có thể sẽ có được sự lựa chọn linh hoạt hơn tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Những lưu ý cuối cùng bạn nên cân nhắc

Mặc dù giá cả có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc mua sắm máy hút bụi, nhưng việc lựa chọn được loại máy phù hợp nhất đối với bạn dựa trên các tính năng của nó cũng sẽ không kém phần quan trọng. Để có thể hỗ trợ cho bạn trong việc giữ cho ngôi nhà thân yêu luôn sạch đẹp, chiếc máy hút bụi của gia đình bạn cũng cần được quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng đấy. 

Qua những chia sẻ trên của Toshiba, hi vọng bạn và gia đình có thể chọn cho mình một chiếc máy hút bụi phù hợp nhất về cả tính năng lẫn giá thành hợp lý nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số máy hút bụi tân tiến của Toshiba hiện nay thông qua việc truy cập vào website : www.toshiba.com.vn