Khi chụp xong một bức ảnh mà bạn cảm thấy còn một số chi tiết không được ứng ý cho lắm. Lúc này việc hậu kỳ chỉnh sửa bức ảnh rất là quan trọng. Nhưng bạn không biết phải làm sao để chỉnh sửa làm cho bức ảnh trở nên đẹp hơn, thon gọn hơn. Đừng lo vì điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chỉnh sửa ảnh thon gọn online cực kỳ dễ dùng.

1. Perfect Me

Perfect Me là một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt và chỉnh sửa cơ thể là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí để chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể.

Chỉnh ảnh đẹp và đơn giản với Perfect Me

Chỉnh ảnh đẹp và đơn giản với Perfect Me

Với việc giao diện dùng các thao tác đơn giản nhanh chóng giúp có thể giúp bạn định hình lại đường cong cơ thể để có được thân hình thon gọn và vóc dáng hoàn hảo trên bức ảnh mà không tốn thời gian. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp thêm tính năng chỉnh sửa cho khuôn mặt thon gọn, mũi cao hơn và đôi mắt to hơn.

2. Art Collage

Art Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà các bạn nữ rất ưa thích. Ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời này sẽ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính năng chỉnh sửa tạo dáng giúp bạn có dáng người cân đối khi lên ảnh. Ngoài ra, bạn có thể làm mờ nền của ảnh và kết hợp chúng bằng bất kỳ bộ lọc, hiệu ứng, bố cục, văn bản, nhãn dán và lưới nào để tạo ra một kiệt tác. Bạn có thể chia sẻ ảnh đến các bạn bè người thân mà không hề thay đổi chất lượng của ảnh.

3. Kiwi Photo Editor

Kiwi Photo Editor là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Đây là một ứng dụng chỉnh ảnh toàn diện được tích hợp nhiều khung ảnh hoàn toàn miễn phí. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có ngay một bức hình cân đối qua tính năng chỉnh dáng tự động. Nếu không muốn bạn cũng có thể lựa chọn cách chỉnh dáng theo cách thủ công.

Chỉnh ảnh thon gọn với Kiwi Photo

Chỉnh ảnh thon gọn với Kiwi Photo

Ngoài ra, ứng dụng có tất cả công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, bộ lọc màu phong phú, các hiệu ứng ảnh cực chất, bộ sticker cực kỳ đa dạng và khung ảnh đẹp mắt. Với Kiwi Photo Editor, bạn không cần nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp cũng giúp bạn có bức ảnh thon gọn, xinh đẹp.

4. Photo Beauty Plus – Body Editor & Collage Maker

Đây là trình chỉnh sửa ảnh được đánh giá rất cao. Với Photo Editor  bạn có thể cải thiện ảnh của mình, áp dụng hiệu ứng, thêm nhãn dán, tạo ảnh ghép, vẽ và vẽ, xóa nhược điểm và hơn thế nữa. 

Giao diện dễ dùng các thao tác nhanh gọn không gây khó khăn cho những người mới sử dụng ứng dụng. Điểm nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa này là bạn có thể trực tiếp đăng các tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải cao lên Instagram, Whatsapp, Facebook.

5. Rawpic

Ứng dụng cung cấp cho người dùng người dùng hàng nghìn filter tạo hiệu ứng bắt mắt nhất cho bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Chỉ cần những cú chạm đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao mà không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào.

Ứng dụng này giúp bạn có một công cụ thể hiện phong cách của riêng mình một cách nhanh chóng và cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại Android.

6. Chỉnh sửa ảnh thon gọn bằng vivo V21 5G

Tương tự như những thế hệ tiền nhiệm, vivo V21 5G vẫn được tích hợp công nghệ AI hiện đại giúp việc chỉnh sửa vóc dáng, khuôn mặt, màu da của bạn một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, bộ AR Sticker vui nhộn với nhiều filter khác nhau sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh huyền ảo, lung linh với nhiều tùy chọn như mùa thu, trắng đen, vintage.

  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn với vivo

  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn với vivo

Tính năng chỉnh sửa ảnh tách nền chuyển cảnh AI được nâng cấp giúp bạn cắt ghép chỉnh ảnh chuyên nghiệp không khác gì việc sử dụng các ứng dụng trả phí đắt đỏ. Đặc biệt ảnh chỉnh sửa qua vivo V21 5G luôn giữ lại với chất lượng cao nhất.

Trên đây là một số cách chỉnh sửa ảnh thon gọn online mà tất cả các bạn nữ đều có thể sử dụng một cách đơn giản. Mong qua bài viết các bạn có thêm kiến thức giúp mình có những bức ảnh thật đẹp.