Ngày nay các bạn trẻ luôn hướng tới cái đẹp và sự hoàn hảo, cân đối về hình thể luôn là một tiêu chuẩn quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số app bóp người thần thánh để có được những bức ảnh ưng ý nhé.

1. App Retouch Me

Retouch Me là một phần mềm bóp eo với các công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo giúp các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt cũng như cơ thể của mình. Các bạn có thể chỉnh thon gọn ngay cả những chi tiết nhỏ nhất mà không hề làm ảnh hưởng đến toàn cảnh bức ảnh. Ngoài ra ứng dụng cũng có tính năng hỗ trợ làm đẹp khuôn mặt, màu da và chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể hay có thêm các tính năng nổi trội như: cắt, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh…

Chỉnh người thon gọn với Retouch Me

Chỉnh người thon gọn với Retouch Me

2. App Body Editor

Body Editor là app bóp eo đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay. Ứng dụng này nổi bật với các công cụ để hỗ trợ các bạn có thể bóp eo, phóng to ngực, tăng cường hông, khuôn mặt thon gọn, tăng chiều cao và thân hình thon thả. Chỉ cần vài cú chạm, bạn sẽ có một mẫu người lý tưởng mong muốn.

Không những thế, với ứng dụng này các bạn có thể kết hợp với việc trang điểm, làm đẹp, chỉnh sửa màu ảnh, thêm ngoại cảnh hay cắt ghép ảnh,… Ứng dụng hỗ trợ tối đa cho các bạn có thể thu được những bức ảnh ưng ý nhất. Sau khi chỉnh sửa, các bạn có thể tải ảnh về mà không mất phí.

3. App Hotune

Hotune là app bóp người cho dáng đẹp có các công cụ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể. Không những thế, tại ứng dụng này các bạn còn có thể trang điểm hay chỉnh màu để có được những bức ảnh hoàn hảo, ấn tượng hơn.

Bộ lọc hiệu ứng của Hotune cũng rất đa dạng. Các bạn có thể lọc rất nhiều hiệu ứng khác nhau đêr lựa chọn hiệu ứng phù hợp cho bức ảnh của mình. Với ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh sau khi chỉnh sửa qua Facebook, Instagram… mà không hề mất phí.

4. App Body Tune

Body Tune có thể coi như là một phần mềm bóp eo rất hiệu quả của các bạn trẻ hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể thoải mái chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể, bóp eo, làm thon gọn khuôn mặt, kéo dài đôi chân và làm cho cơ thể trở nên gọn gàng hơn. Đối với các bạn nam thì còn có thể chỉnh bổ sung thêm bụng sáu múi, các múi cơ hay thậm chí có thể thêm các hình xăm trên cơ thể để trông cá tính hơn.

Body Tune giúp thân hình thon gọn

Body Tune giúp thân hình thon gọn

App này ngoài chế độ chỉnh sửa thủ công bằng tay thì cũng có một số mẫu để các bạn có thể chỉnh sửa theo, nếu phù hợp thì cũng sẽ thu được những bức ảnh đẹp đấy nhé.

5. Chụp ảnh tự tin với điện thoại vivo V23 5G

Điện thoại vivo V23 5G được ví như một người hùng trong bước tiến của hệ thống camera trên điện thoại. Điện thoại có bộ chi tiết cao, độ phân giải camera lên đến 64MP giúp cho bức ảnh trở nên sắc nét và nghệ thuật hơn những dòng máy cũ rất nhiều.

Ảnh người đẹp tự nhiên, cân đối qua camera vivo V23 5G

Ảnh người đẹp tự nhiên, cân đối qua camera vivo V23 5G

Không những thế, với hệ thống chứa 5 ứng dụng Bokeh sẽ giúp cho các bạn thật sự tự tin với những bức ảnh chụp chân dung cũng như ngoại cảnh. Những tính năng được cài đặt sẵn trong điện thoại cũng sẽ phần nào giúp các bạn có thân hình và vóc dáng cân đối với bức ảnh hơn, nên các bạn cũng không cần quá lo lắng về phần bóp thon gọn cơ thể nữa.

Hiện nay có nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh và mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau. Bên cạnh những app bóp người, bạn có thể trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng cùng vivo V23 5G.