Với nỗ lực dẫn đầu xu hướng công nghệ, vivo là một trong số những thương hiệu được đông đảo khách hàng giá cao về tính năng lẫn thiết kế đẹp mắt, thời thượng. Đặc biệt hơn, đánh giá camera vivo đỉnh cao nhiếp ảnh được rất là điểm nổi bật, gây ấn tượng và thu hút mạnh mẽ với nhiều tín đồ yêu thích chụp ảnh. Người dùng có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp, sắc nét với công nghệ hỗ trợ hiện đại không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi đánh giá camera vivo qua mẫu điện thoại dưới đây nhé!

Đánh giá camera vivo X60 Pro

Đỉnh cao công nghệ nhiếp ảnh trên vivo X60 Pro

Đỉnh cao công nghệ nhiếp ảnh trên vivo X60 Pro

Có thể nói, vivo X60 Pro là mẫu smartphone nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng nhớ chế độ camera hiện đại, dẫn đầu xu hướng công nghệ. Điện thoại sở hữu cụm 3 camera sau có độ phân giải lớn hơn rất nhiều lần so với các dòng sản phẩm cao cấp khác trên thị trường. Độ phân giải camera sau lần lượt có cảm biến 48MP, 13MP, 13MP và camera trước 32MP giúp bạn lấy nét chủ thể và khung cảnh siêu rõ nét và chân thực. Bên cạnh đó, mày còn sở hữu thêm đèn Flash camera sau và tính năng Bù sáng màn hình thông minh bạn có thể chụp ảnh trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra, vivo X60 Pro còn được trang bị hệ thống đồng chế tác vivo ZEISS, với tiêu chuẩn ống kính quang học thuộc top đầu về nhiếp ảnh trên thị trường. 

Điện thoại vivo X60 Pro còn tích hợp đầy đủ các tính năng chụp hình xóa phông, chụp macro, chụp chân dung để người dùng có thể tha hồ thực hiện thao tác chỉnh sửa và chụp ảnh ở chế độ ứng ý nhất. Đặc biệt hơn, các xu hướng chụp ảnh hiện đại nhất hiện nay như Chế độ chụp siêu trăng, Chân dung Bokeh Xoáy cùng được nhà sản xuất ưu ái trang bị nâng cao công nghệ camera cho vivo X60 Pro. 

Bắt trọn mọi khoảnh khắc với vivo X60 Pro

Bắt trọn mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp với vivo X60 Pro

Bắt trọn mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp với vivo X60 Pro

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, vivo X60 Pro đã được đánh giá là đỉnh cao nhiếp ảnh nhờ sở hữu hệ thống nhiếp ảnh đồng chế tác vivo ZEISS đạt tiêu chuẩn ống kính quang học ZEISS. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng mẫu điện thoại để sáng tạo các bức ảnh với nhiều bức ảnh tuyệt đẹp, phục vụ chỉnh sửa ảnh cá nhân hay hướng chuyên nghiệp đều hoàn hảo. Bên canh đó, vivo X60 còn tái tạo hầu hết tính năng phức tạp của ống kính ZEISS Biotar với hiệu ứng Bokeh xoáy mã vẫn giữ được độ sắc nét và chân thực của chủ thể. 

Công nghệ camera Chống rung Gimbal 2.0 trên vivo X60 Pro giúp cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, ban đêm trở nên vô cùng sắc nét mà không hề bị mờ nhòe hay bể ảnh. Người dùng sẽ thu được những bức ảnh chụp đêm tuyệt đẹp, bắt mắt với Chế Độ Chụp Đêm Siêu Việt 2.0 trên vivo X60 Pro. Đây là tính năng đặc biệt giúp bạn sáng tạo ra nhiều sắc thái của cảnh đêm chỉ bằng một cú chạm. 

Chất lượng siêu sắc nét của vivo X60 Pro

Chất lượng siêu sắc nét của vivo X60 Pro

Nhà sản xuất vivo đã rất ưu ái khi trang bị cho X60 Pro ống kính góc rộng tích hợp cùng thuật toán Chụp Đêm Siêu Việt để ghi lại toàn cảnh chủ thể và khung cảnh ban đêm cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, vivo X60 Pro còn được trang bị thêm Chế Độ Chụp Panorama với công nghệ HDR giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng ngược sáng hay thiếu sáng. Người dùng có thể sử dụng ống kính chân dung chuyên nghiệp 50mm và thuật toán Khử nhiễu Đa Khung để thu được những bức ảnh chân dung siêu rõ nét và chân thực. Người dùng sẽ dễ dàng canh chỉnh bố cục hình ảnh tự nhiên với sự hỗ trợ của camera góc siêu rộng. Đây là một tính năng mới được vivo trang bị nhằm mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt đẹp và ảo diệu.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ camera trên vivo X60 Pro, người dùng có thể tha hồ bắt trọn mọi hình ảnh siêu sắc nét và chân thực. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng camera vivo để chụp ảnh, quay video không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Hy vọng, những đánh giá camera vivo trên X60 Pro đã giúp bạn khám phá những ưu điểm nhiếp ảnh đỉnh cao và lựa chọn mẫu smartphone này để trải nghiệm nhé!

>>> Đánh giá vivo V19